Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình là thiết bị vận chuyển được nhiều gia đình quan tâm. Tuy nhiên các gia đình lại băn khoăn không biết kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu? Kích thước hố thang máy bé nhất là bao nhiêu? Hay diện tích như thế này có phù hợp với căn nhà kích thước không quá lớn của mình?

thang máy gia đình loại nhỏ
Thang máy thủy lực Kleemann tại Nghi Tàm

Sở dĩ quý khách hàng có nhiều vướng mắc như thế này bởi vì: diện tích đất xây dựng hẹp, nhất là ở các thành phố lớn, hai là đối với các nhà cải tạo, muốn lắp thang máy mà không gian dành cho thang máy là rất hạn chế. Chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến như sau:

Thang máy gia đình thường là loại thang máy với công suất động cơ nhỏ. Đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích bởi những ưu việt mà nó đem lại:

  • Tiết kiệm điện năng nhất.
  • tải trọng nhỏ nhất có thể.
  • được lắp đặt ở không gian nhỏ.
  • giá thành thì rất phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay.

Thang máy gia đình loại nhỏ có trọng tải từ 200 kg đến 300 kg. Mỗi lần có thể đi được khoảng 3 người, có thể lắp đặt ở các căn hộ chỉ 3, 4 tầng. Vì tải trọng bé nên loại thang này không tốn diện tích xây phòng máy, hố pít không cần đào sâu, nó lại chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong căn nhà của mỗi gia đình. Hơn nữa việc thi công và lắp đặt loại thang máy loại nhỏ nhất khá thuận lợi và nhanh chóng, mẫu mã của loại thang này có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, có nhiều mẫu mã cabin cho các gia đình lựa chọn như: các loại inox, thép phủ sơn tĩnh điện, gỗ hoặc kính…

thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất chỉ cần xây dựng hố pit nhỏ không cần đào sâu.

Đây là loại thang máy hoạt động rất êm, khi chạy không xảy ra các tiếng ồn và va đập, dừng tầng chính xác, ổn định và ít hư hỏng vặt khi sử dụng. Hiện nay có 2 loại thang máy gia đình trên thị trường:

1: Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc về chất lượng các thiết bị thì các Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm. Muốn lắp được thang máy thì hố thang máy phải đáp ứng được đúng kích thước mà nhà sản xuất đưa ra. Do vậy đối với nhưng công trình hạn chế về kích thước thì việc dùng thang máy gia đình nhập khẩu là không khả thi.

2: Thang máy gia đình liên doanh:

Dòng thang máy gia đình liên doanh, phần cabin được sản xuất ở trong nước và theo thực tế của mỗi công trình chính vì thế, kích thước hố thang máy bé như thế nào cũng có thể làm được và đặc biệt là giá thang máy sẽ không đổi, nhưng trước khi tiến hành cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Hố thang phải đủ lớn để thiết kế được cabin có thể tải được 2 người một lúc thì mới nên làm.
  • Ưu tiên chiều ngang hố (chiều cửa thang máy) lớn một chút để có thể làm cửa mở tự động.
  • Nên chọn giải pháp thi công hố thang thích hợp để tối đa hóa kích thước hố thang (thông thủy) với một diện tích sẵn có.

Loại thang này còn được các gia đình tin dùng bởi việc sửa chữa, bảo trì thang máy khi hư hỏng và thay thế các thiết bị rất đơn giản mà với loại thang nhập nguyên chiếc là rất khó khăn và giá thành các vật tư này cũng phải chăng.

Với những nhà có diện tích nhỏ hẹp có thể dử dụng khoảng trống của cầu thang là hố thang máy

Với thang máy gia đình loại nhỏ nhất thì ngôi nhà của bạn không bị làm hỏng mất kết cấu.

Quá trình xây dựng của tầng thang máy.

Quá trình cắt phá mặt công trình tạo hố thang đối với nhà cải tạo dùng thang máy gia đình loại nhỏ nhất.

Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về dòng thang máy gia đình loại nhỏ nhất Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của thang máy Huy Hoàng:

 

Tin Liên Quan