Cách khắc phục sự cố thang máy mất điện

Thang máy là thiết bị máy móc rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Thang máy sử dụng nguồn điện vô cùng lớn để vận hành. Không có nguồn điện năng thì thang máy không hoạt động được. Trong trường hợp đang sử dụng mà mất điện đột ngột có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.Vậy cách khắc phục sự cố thang máy mất điện như thế nào? Bạn hãy cũng thang máy Huy Hoàng tìm hiểu để luôn được bảo đảm an toàn khi sử dụng thang máy.

Cách khắc phục sự cố thang máy mất điện

  1. Thang máy mất điện sẽ xảy ra chuyện gì?

Mất điện thang máy ngay lập tức dừng hoạt động. Gây lên khó khăn cho người đang sử dụng. Một vài sự cố có thể xảy ra khi thang máy mất điện: không điều khiển được, cửa cabin không mở,…..

Cách khắc phục sự cố thang máy mất điện

Thường trong quá trình lắp thang máy sẽ lắp thêm các thiết bị cứu hộ tự động khi có sự cố mất điện. Thang máy sẽ tự di chuyển về tầng gần nhất và mở của cho người ở  bên trong thoát ra ngoài.

Thế nhưng một thực tế đặt ra với những thang máy đã lỗi thời hoặc thiết bị cứu hộ tự động bị hư hỏng vấn đề mất điện đột ngột sẽ khó xử lý kịp thời dẫn đến sự cố liên quan đến tính mạng của con người.

  1. Khắc phục sự cố thang máy mất điện như thế nào?

Khi mất điện toàn bộ hệ thống thang máy sẽ dừng hoạt động. Hệ lụy của nó có thể làm thang dừng không đúng vị trí, cửa cabin không mở,… Những điều này sẽ khiến người sử dụng hoảng sợ. Vậy điều quan trọng nhất là luôn giữ được bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Lúc này bạn cần phải  bình tĩnh để đưa ra các phán đoán, hành động chính xác.

Cách khắc phục sự cố thang máy mất điện
điều quan trọng nhất là luôn giữ được bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Lúc này bạn cần phải  bình tĩnh để đưa ra các phán đoán, hành động chính xác.

Tuyệt đối không cạy cửa cabin vì hành động này sẽ khiến công việc cứu hộ trở lên khó khăn hơn. Cạy cửa cabin còn khiến cho hệ thống thang bị biến dạng về hình dáng, biến dạng về thông số kỹ thuật.

  1. Gii pháp nào cho thang máy mt đin.

Để sự cố mất điện không còn là nỗi ám ảnh người sử dụng chỉ khi thang máy luôn được đảm bảo nguồn điện. Việc cung cấp nguồn điện dự phòng khi xảy ra sự cố là điều vô cùng cấp thiết. Với những chiếc máy phát điện dự phòng chuyên dùng cho thang máy sẽ luôn cung cấp nguồn điện năng cho thang máy khi có sự cố mất điện xảy ra. Nguồn điện dự phòng có sẵn trong thang sẽ kịp thời khắc phục, giúp hành khách sử dụng thang máy luôn trong trạng thái thoải mái và tự tin nhất.

Cách khắc phục sự cố thang máy mất điện

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng máy phát điện khác nhau. Tùy thuộc cào công suất của hệ thông thang máy chủ đầu tư sẽ lựa chọn máy phát điện phù hợp. Trông trường hợp không rõ thì chủ đầu tư có thể liên hệ với thang máy Huy Hoàng để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi lựa chọn được máy phát phù hợp, nên chú ý tới vị trí lắp đặt .

Đối với thang máy thì máy phát điện là giải pháp tối ưu nhất. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ về máy phát điện để lắp cho phù hợp với công năng của thang máy. Để thang máy của gia đình bạn luôn trong tình trang vận hành tốt tránh được sự cố thang máy mất điện đáng tiếc có thể xảy ra. Để biết thêm thông tin chi tiết mời Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

https://thangmaygiadinh.com/khac-phuc-su-co-thang-may-mat-dien/

  dreamcast game roms

Tin Liên Quan